Trang chủ - Sửa giường massage

Thay dây curoa giường massage giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu thay dây curoa giường massage hàng chính hãng giá rẻ ? Hãy điện cho chúng tôi để được thay dây curoa hàng chính hãng tại nhà ở Hà Nội và TP HCM theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận thay dây curoa giường massage tại nhà ở Hà Nội - TP HCM và các tỉnh thành lân cận tại các thành phố trên cả nước. Dây curoa mà chúng tôi đang bán và thay cho hàng hàng được nhập khẩu chính hãng tại các xưởng sản xuất giường massage toàn thân Hàn Quốc.

Với dây curoa hàng chính hãng chúng tôi nhận bảo hành thay dây curoa lên tới 12 tháng tại nhà, cùng với dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vu bán và thay dây curoa giường massage toàn thân Hàn Quốc của chúng tôi

  • Bán tất cả các dây curoa giường massage của Hàn Quốc như : Happy Dream, Choyang, Vigen, Migun, Ceragem..vv
  • Nhận thay tại nhà miễn phí cho khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành
  • Bảo hành 12 tháng cho dây curoa của giường massage
  • Bán buôn ( sỉ ) lẻ dây curoa theo yêu cầu

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn thay sửa dây curoa giường massage đúng hàng chính hãng, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi còn nhận mua bán các loại giường massage tại nhà, sửa ghế massage theo yêu cầu, đến với chúng tôi các bạn còn được chúng tôi trực tiếp đứng ra bảo hành, sửa giường massage tại nhà ( nếu có ) hư hỏng.

Mọi thông tin về dịch vụ thay sửa dây curoa giường massage toàn thân các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ.

By : Lan Anh

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Dịch vụ khác

Sửa giường massage Ceragem tại nhà

Thay sửa bóng đèn nhiệt giường massage

Sửa chữa giường massage Happy Dream All - 7000