Trang chủ - Thay da ghế massage

Thay da ghế massage tại Hà Nội

Bạn đang muốn thay bọc lại da ghế massage tại nhà, bạn muốn màu da theo sở thích, không gian và phong thủy ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn màu da theo yêu cầu.

Da ghế massage hay còn gọi là áo da ghế bọc bên ngoài, có tác dụng bảo vệ máy móc động cơ và bảo vệ cơ thể con người khi ngồi vào massage tạo độ an toàn, êm ái, ngoài ra là bộ mặt, màu sắc của chiếc ghế, nhưng do nhiêu năm sử dụng chiếc ghế massage của các bạn bị hư hỏng, bong tróc lớp si bên ngoài làm bạn thấy khó chịu và bẩn nhà.

Tất cả những vấn đề trên chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện, thay mới hoàn toàn bằng một bộ da cao cấp chất lượng tốt hơn bộ da cũ và được bảo hành tới 5 năm và 10 năm cho nhiều mẫu da khác nhau.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn mẫu da, màu da cho phù hợp với chiếc ghế và không gian, sở thích của bạn, đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ.

Một số dịch vụ thay bọc da ghế massage tại Hà Nội của chúng tôi

  • Nhận thay da ghế massage của tất cả các hãng hiệu trên thị trường
  • Thay túi khi ghế massage, bán túi khí ghế massage
  • Sửa bo mạch điện tử, sửa điều khiển ( remote )
  • Thay dây curoa, sửa quấn lại động cơ và thay mới
  • Tháo lắp vận chuyển ghế massage
  • Thu mua ghế massage cũ giá cao

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi mà  chỉ có chúng tôi có các đơn vị khác không có, chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, trước và sau bán hàng, đúng theo cam kết

Hàng tháng chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 20% cho chi phí thay sửa ghế massage tại nhà.

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 3434 để được tư vấn và hỗ trợ.

By : Lan Anh

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Dịch vụ khác