Trang chủ - Sửa ghế massage tại TPHCM

Sửa chữa ghế massage tại quận 6 TP HCM

Chuyên sửa chữa ghế massage của tất cả các hãng ghế massage tại các phường trong quận 6 - tp HCM uy tín, giá rẻ, cam kết bảo hành dài hạn.

Sửa chữa ghế massage tại quận 6 TP HCM uy tín, giá rẻ đã và đang là địa chỉ sửa chữa ghế massage tin cậy của nhiều khách hàng. Đến với dịch vụ sửa chữa ghế massage của Anh Tú Sport quý khách hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi nhận sửa chữa ghế massage tại tất cả các phường thuộc quận 6 Tp HCM như : Bình Tây, Chợ Cũ, Bình Tiên, Bình Phú, Phú Lâm..

Chuyên sửa chữa ghế massage tại quận 6 Tp HCM

  • Sửa chữa tất cả các loại ghế massage của tất cả các hãng trên thị trường
  • Sửa các lỗi không vào điện hoặc chập hờn của ghế massage
  • Thay da ghế massage, thay túi khí ghế massage.
  • Tất cả các lỗi thường gặp khác của ghế massage.

Khi ghế massage của quý khách bị những lỗi trên, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi tư vấn miễn phí cách khắc phục những lỗi thông thường. Trường hợp quý khách không tự khắc phục được, chúng tôi sẽ cử nhân viên qua tận nhà quý khách để kiểm tra và tiến hành sữa chữa

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi sữa chữa được bất kể lỗi nào hư hỏng trên ghế massage. Ngoài ra chúng tôi nhận bọc lại da ghế massage, thay da ghe massage, thay túi hơi túi khí cho ghế massage...

Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại TP HCM của Anh Tú Sport

Anh Tú Sport nhận sửa chữa ghế massage tận nơi tại nhà của Quý khách khi ghế massage của Quý khách gặp sự cố. Chúng tôi cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng 100%. Công ty cam kết  bảo hành vĩnh viễn cho việc thay thế linh kiện ghế massage.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Chúng tôi nhận thay mới túi hơi (túi khí) ghế massage khi ghế massage của Quý khách bị xì túi hơi. Túi hơi bị xì có hiện tượng như sau: phần bóp chân, nâng mông ( bóp hông), phần bóp tay, bóp vai (nếu có) không hoạt động hay hoạt động nhưng yếu không đủ lực để bóp. Chất liệu túi hơi được chế tạo phù hợp với khí hậu Việt Nam ( Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm ), nếu Quý khách sử dụng ghế thường xuyên, thời gian có thể kéo dài tùy vào việc sử dụng của quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại ghế massage “Secondhand” với chất lượng tốt nhất, khi đến với trung tâm quý khách sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật để quý khách thoải mái trong việc lựa chọn cho mình một ghế massage hoàn hảo nhất.

Công ty nhận sửa chữa giường massage, thay da giường massage, giường trị bệnh các loại, tháo dỡ, di dời, bảo trì định kỳ.Chúng tôi sửa chữa các dòng máy chạy bộ bằng điện các loại, thay băng tải (băng chuyền) với tất cả các kích thước- bảo hành 18 tháng. Sửa chữa các loại máy tập thể thao khác như: máy đứng rung, máy ngồi rung, ghế xoay eo Hawaii…

By : Lan Anh

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Dịch vụ khác

Sửa chữa ghế massage tại Quận 1

Sửa ghế massage tại Quận 2

Sửa chữa ghế massage tại Quận 5

Sửa chữa ghế massage tại quận 3 TP HCM

Sửa chữa ghế massage tại quận 12 TP HCM

Sửa ghế massage tại quận 4 TP HCM

Sửa ghế massage tại quận 7

Sửa ghế massage tại nhà quận 8

Sửa ghế massage quận 9 tại nhà giá rẻ

Sửa ghế massage tại nhà quận 10

Sửa ghế massage tại quận 11

Sửa ghế massage Quận Tân Bình

Sửa ghế massage ở quận Thủ Đức