5 Kinh nghiệm chọn ghế massage tốt

Làm thế nào để chọn lựa được một chiếc ghế massage tốt ? Hãy đến với bài viết của chúng tôi để có những kinh nghiệm khi đi mua ghế massage

Ngày nay, cuộc sống hiện đại vô tình cuốn chúng ta vào vòng xoáy CÔNG VIỆC  - TIỀN - GIA ĐÌNH - CÁC MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI khiến con người chịu nhiều áp lực và luôn cảm thấy mệt mỏi, stress.  Để nâng cao chất lương cuộc sống, để chăm sóc sức khỏe, để loại bỏ hoàn toàn căng thẳng, đau nhức mỏi cơ thể NGAY TẠI NHÀ - nhiều người đã chọn mua ghế massage.

Nhưng để chọn mua được một chiếc ghế mát xa tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn và gia đình không phải dễ. Bởi trên thị trường có đủ loại ghế massage từ ghế mát xa toàn thân massage xoa bóp toàn bộ cơ thể đến một số loại ghế massage đơn giản không đầy đủ chức năng, từ thương hiệu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ....

Để giúp người tiêu dùng lựa chọn được chiếc ghế mát xa tốt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu một số kinh nghiệm để sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ trở thành chuyên gia lựa chọn ghế massage.

Kinh nghiệm lựa chọn ghế massage:

1. Xác định nhu cầu của bạn và gia đình

 Trước khi bạn cân nhắc mua một chiếc ghế massage cho bạn hay cả gia đình. Bạn nên cân nhắc nhu cầu của bạn và gia đình. 

- Nếu nhu cầu của bạn chỉ là massage thư giãn, đấm bóp các phần bị hay bị đau nhức thì bạn nên lựa chọn các loại ghế massage chuyên phục vụ cho mục đích thư giãn: Như con lăn dài, có kết nối loa ngoài nghe nhạc...

- Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage để phục vụ cho người có các vấn đề về cột sống như đau nhức, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm... thì bạn nên chọn loại ghế mát xa trị liệu có chức năng kéo giãn để đẩy đĩa đệm trở về vị trí ban đầu.

- Nếu bạn muốn một chiếc ghế massage TỐT - BỀN  - VỪA THƯ GIÃN VỪA TRỊ LIỆU - VỪA THẨM MĨ thì bạn nên chọn ghế massage tốt nhất thế giới của chúng tôi.

- Nếu gia đình bạn không có nhiều không gian để đặt ghế mát xa bạn nên lựa chọn các dòng ghế massage Maxcare thế hệ mới có tính năng tiết kiệm diện tích.

- Nếu bạn mua biếu tặng thì bạn nên hỏi nhu cầu của người mình định biếu để món quà trở nên ý nghĩa hơn.

2. Xác định mục tiêu

Bạn nên xác định mục tiêu khi bạn sử dụng ghế massage: Sử dụng ghế massage để thư giãn sau những thời gian làm việc 

3. Xác định ngân sách.

Khi bạn lựa chọn mua một chiếc ghế massage, bạn nên xác định ngân sách phù hợp với kế hoạch tài chính của gia đình bạn. Sau khi có kế hoạch tài chính phù hợp, bước tiếp theo cần làm là bạn nên lựa chọn thương hiệu và nhà cung cấp ghế massage phù hợp với mục tiêu và của bạn và gia đình. 

4. Lựa chọn thương hiệu

Ghế mát xa là món đồ cồng kềnh, không dễ di chuyển. Vì vậy, khi lựa chọn mua ghế massage bạn nên chọn những thương hiệu uy tín – được người tiêu dung đánh giá cao. Những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối ghế massage là những thương hiệu mà bạn và gia đình nên cân nhắc.

Một lời khuyên nữa bạn cần quan tâm là bạn chỉ nên chọn Top 3 thương hiệu được đánh giá cao nhất. Vì thông thường, 3 thương hiệu top đầu sẽ chiếm 70% thị phần – như vậy mạng lưới phân phối sẽ rộng và các chính sách bán hàng cũng như bảo hành sẽ được đáp ứng kịp thời.

5. Lựa chọn mẫu ghế massage phù hợp

Sau khi xác định được mục tiêu, nhu cầu và lựa chọn được thương hiệu bạn nên gọi điện cho nhân viên tư vấn của thương hiệu đó để được tư vấn mâu phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn đặt ra.

Thêm một lưu ý nữa là bạn nên gọi đến đúng thương hiệu đó để nhận được sự tư vấn tốt nhất miễn qua các đơn vị trung gian.

6. Đến cửa hàng để xem hàng hoặc gọi giao hàng thu tiền tại nhà.

Sau khi bạn lựa chọn được 5 mục trên, điều tiếp theo là bạn nên làm là đến các cửa hàng chính hãng để xem hoặc gọi dịch vụ dung thử tại nhà miễn phí hoặc giao hàng thu tiền tại nhà.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Có nên sử dụng gối massage hông ngoại thường xuyên không
❖ Sử dụng máy massage cầm tay bạn cần biết về sản phẩm
❖ Địa chỉ sửa ghế massage tại Vĩnh Long - Cần Thơ - Cà Mau
❖ Sửa ghế massage tại Cần Thơ
❖ Sửa ghế massage tại Hòa Bình
❖ Sửa ghế massage toàn thân tại An Giang
❖ Sửa chữa ghế massage tại Nhà Trang - Khánh Hòa
❖ Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Quảng Ninh
❖ Sửa chữa ghế massage tại Hải Phòng
❖ Sửa ghế massage tại nhà ở Hải Dương
❖ Sửa ghế massage tại Bắc Ninh
❖ Sửa ghế massage tại Vinh
❖ Sửa ghế massage tại TP Biên Hòa - Đồng Nai
❖ Sửa ghế massage tại Huế - Đà Nẵng - Hội An
❖ Thu mua ghế massage cũ TP HCM
❖ Thu mua ghế massage cũ
❖ Sửa chữa ghế massage Kingsport
❖ Trung tâm bảo hành ghế massage OKIA
❖ Giường massage tại sao vẫn được nhiều người tim mua
❖ Trung tâm sửa chữa ghế massage PONGSON